Giới thiệu

TẬP ĐOÀN ANH SƠN – KHÁT KHAO VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN

gioi thieu anh son

Thư gửi CBNV Tập đoàn!
Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn (Tập đoàn Anh Sơn) tiền thân là Công ty Cổ phân Quảng cáo – Xây dựng và Thương Mại Anh Sơn, được thành lập vào năm 2006.
Với 12 năm trưởng thành và phát triển, công ty Cổ phần Quảng cáo – Xây dựng và Thương Mại Anh Sơn đã đạt được những kết quả kinh doanh khá ấn tượng.
Thoạt đầu chỉ có 3-4 thành viên trong gia đình cùng chung vai lập nên công ty, trải qua quá trình phát triển, bên cạnh những thành viên cốt cán từ ngày đầu tiên, đã có sự góp mặt chung tay của những Cán bộ Nhân viên, các anh chị em Nghệ sĩ có tên tuổi từ khắp nơi tụ hội.
Với phương châm: tinh gọn và hướng tới hiệu quả, trong những năm qua công ty luôn được sự tin tưởng giao nhiệm vụ từ các đồng chí chí lãnh đạo các tỉnh thành tỉnh thành trong cả nước, trở thành một trong những thương hiệu uy tín được nhiều địa phương tin tưởng lựa chọn là nhà tổ chức các sự kiện văn hóa, du lịch tầm cỡ quốc gia. Ví dụ, Lễ hội 60 năm kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ (2014), Lễ khai mạc và Tổng kết năm du lịch Quốc Gia tại Lào Cai (2016), Chợ tình Khau Vai, (2017), Xây dựng thành công thương hiệu quốc gia Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch (2017) cho tỉnh Hà Giang và nhiều chương trình khác đều do Công ty và đội ngũ ê kíp nghệ thuật của mình cùng nhau thực hiện.
Không bằng lòng với những gì đạt được, Ban Lãnh đạo công ty một lần nữa tự đặt mình vào một thách thức cũng là một cơ hội mới khi quyết định nâng cấp mô hình hoạt động, từ một công ty gia đình chỉ kinh doanh trong 1 lĩnh vực trở thành mô hình TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH nghề.
Tháng 5. 2018, Công ty cổ phần Tập đoàn Anh Sơn chính thức ra đời.
Tập đoàn Anh Sơn định hướng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Một mặt, tiếp tục duy trì và phát triển thế mạnh cũ về Tổ chức Sự kiện và Quảng cáo, mặt khác, mở rống sang lĩnh vực kinh doanh Nghỉ dưỡng- Du lịch với dự án thí điểm là KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP NGƯỜI CÓ TUỔI trên diện tích gần 4300m2 tại huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.
Dự án khu Nghỉ dưỡng đang trong những bước đầu tiên hình thành. Trong thời gian tới, Tập đoàn Anh Sơn quyết định sẽ đầu tư và đưa vào hoạt động mô hình thí điểm đầu tiên này vào cuối năm 2019. Chắc chắn lúc đó, mô hình Nhân sự của Tập đoàn sẽ tăng vọt. Sẽ có nhiều nhân sự giỏi về với chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta không bao giờ quên phương châm TINH- GỌN – HIỆU QUẢ, luôn tự ĐỔI MỚI so với chính mình, không ngừng HOÀN THIỆN để vươn lên một cách mạnh mẽ.
Trong tương lại không xa, đây sẽ là một điểm sáng về dịch vụ trong lĩnh vực tiên phong cung cấp dịch vụ cho những người có tuổi trên địa bàn thủ đô.
Sau mảng Nghỉ dưỡng, một mảng kinh doanh khác nữa sẽ “chào sân” hứa hẹn sự bùng nổ về tăng trưởng cũng như cơ hội việc làm, mức thu nhập hấp dẫn dành cho đối tượng là Cán bộ Nhân viên Tập đoàn đã được Lãnh đạo Tập đoàn quyết định.
Tất cả những định hướng có thành công hay không trên phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Lãnh đạo, Cán bộ Quản lý cũng như CBNV toàn Tập đoàn. Chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực viết tiếp những trang mới ĐẸP hơn, RỰC RỠ hơn trong thời gian tới.
Xin cám ơn các CBNV đã và đang lặng thầm cống hiến ngày đêm vì mục tiêu chung đó!
NỖ LỰC, NỖ LỰC HƠN NỮA, NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG để tiếp tục thành công!
-Ban Lãnh đạo Tập đoàn Anh Sơn-